Két sắt có khe bỏ tiền Gunngard GB-36SE

Còn hàng

4.800.000 Đ

Két sắt GunnGard có khe bỏ tiền được thiết kế để có thể bỏ tiền mặt và các tài liệu khác vào trong két sắt ngay cả khi cửa vẫn đóng, loại két sắt này phù hợp cho các cửa hàng tiện lợi và nhân viên quầy thu ngân.

Dòng két sắt chống cháy Gunngard xuất xứ Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm két sắt gia đình với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất. Két sắt Gunngard GB – 36SEG có khối lượng chỉ 25 kg, thiết kế nằm ngang  nhỏ gọn phù hợp với việc tận dụng diện tích tại những gầm bàn, gầm tủ trong gia đình. Thêm vào đó, két sắt này tiện lợi khi có thiết kế khe đút tiền trên thân giúp người dùng có thể cất tiền mà vẫn tiết kiệm được thời gian mở két sắt. Khe đút tiền này an toàn vì không thể lấy tiền từ trong két ra ngoài qua khe này.
 

Kích thước:

Model

:

GB - 36 SEG

Kích thước bên ngoài

:

Cao 360 mm x rộng 400 mm x sâu 343 mm
khe bỏ tiền 20 mm x 140 mm

Kích thước bên trong

:

Cao 325 mm x rộng 394 mm x sâu 270 mm

Khối lượng

:

25 kgs


Tính năng

  • Thân két đúc từ thép, cứng chắc và có khả năng chịu được lực va đập mạnh hơn rất nhiều những sản phẩm két làm từ tôn chịu lực.
  • Hệ thống chốt khoá và bản lề đều được thiết kế to bản, độ dày an toàn, gây khó khăn lớn cho kẻ gian khi muốn cậy phá hay đục thủng thân két.
  • Khoá điện tử thông minh, chất lượng cao, độ nhạy ổn định sau thời gian dài sử dụng. Khách hàng có thể cài đặt 1 – 20 mã số, khoá bao gồm màn hình hiển thị có thể ẩn số để tránh nguy cơ bị lộ mật khẩu. Khi có kẻ gian dò mã khoá của két sắt, phím điện tử sẽ tự động khoá sau 3 lần nhập sai.
  • Sơn tĩnh điện mịn màng, màu sắc trang nhã, hiện đại.

Sản phẩm liên quan